Dịch vụ làm visa Hàn quốc tại Long An uy tín chất lượng cao 99% đậu

Bạn đang muốn đi Hàn Quốc để du lịch, thăm người thân, du học hay là định cư theo chồng theo diện kết hôn. Nhưng nhũng thủ tục rắc rối, rườm rà, tốn quá nhiều thời gian của bạn. Và bạn không đủ điều kiện, không đủ kiến thức để có thể hoàn thành một bộ hồ sơ hoàn hảo để có thể xin được visa dễ dàng?

Bạn đang ở Long An không đủ thời gian chạy lên chạy xuống TP.HCM để nộp hồ sơ và có khi lại bị gọi lên xuống nhiều lần bổ sung hồ sơ kèm theo phỏng vấn?


Á Châu một đơn vị có thâm niên 15 năm trong lĩnh vực xin visa, làm visa Hàn quốc và nhiều nước khác trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của quý khách. Thay mặt quý khách nộp, tiếp nhận hồ sơ lên Lãnh sự quán, là nơi có thể chuẩn bị cho quý khách một bộ hồ sơ hoàn hảo để bạn không mất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc bị rớt visa với những điều ngớ ngẫn.

Quý khách hàng đang ở Long An chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết mà bên Á Châu yêu cầu. Ủy quyền việc làm hồ sơ cho Á châu thì bạn chỉ cần lên TP.HCM 1 lần là đã có thể nhận được visa và đi Hàn quốc theo ý muốn một cách nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 028.77777.888

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »