Visa công tác Hàn Quốc, DV xin visa đi công tác uy tín 98% đậu

Quan hệ hợp tác làm ăn giữa Hàn quốc và Việt Nam ngày càng được mở rộng. Hàng năm có rất nhiều công ty Hàn quốc qua Việt nam hợp tác và ngược lại. Cũng vì thế mà nhu cầu xin visa công tác Hàn quốc của người dân Việt Nam ngày càng tăng lên. Việc xin visa Hàn quốc ngày một khó khăn hơn, các khâu nhận và xét duyệt hồ sơ ngày càng nghiêm khắc hơn. Nếu bạn là một tay ngang mới lần đầu làm visa công tác Hàn quốc thì khá khó khăn để làm đủ bộ hồ sơ và nhận được visa trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhất.


Á Châu với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ visa tất cả các nước trên thế giới. Đặc biệt, chúng tôi đã hoàn thành hơn 1.000 hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc với tỉ lệ lên đến 98%. Á châu đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa Hàn Quốc công tác. Để thuận thiện cho việc làm hồ sơ, quý khách hàng nên có đủ những thủ tục dưới đây. Phần nào không hiểu hoặc thiếu xót xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

Hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc

Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc)

- Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc).

- 01 giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

- 01 giấy bảo lãnh có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)

Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)

- Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng, có ký tên trên hộ chiếu + hộ chiếu cũ ( nếu có )

- 04 hình 4 x 6 (chụp không quá 06 tháng, phông trắng )

- Quyết định cử đi công tác bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng bản dịch tiếng Anh)

- Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

- Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Không cần nếu trong lần giao dịch đầu tiên)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »