Dịch vụ xin Visa du học Hàn Quốc và học tiếng Hàn quốc đậu 99%

Hàn Quốc là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Đến với Hàn Quốc du học sinh không những được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến mà còn được hòa mình vào thứ ngôn ngữ mà mình yêu thích.

Hàn quốc nổi tiếng với nền công nghiêp giải trí, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp bậc nhất thế giới, những nền văn hóa đặc sắc nhiều món ăn ngon, đặc sản...Hàn quốc là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Không những có nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập và làm việc ổn định khiến mà Hàn quốc còn là nơi có thể phát triển được những tiềm năng tiềm ẩn trong con người Việt.

Tuy nhiên, để được du học tại Hàn quốc trước tiên bạn phải hoàn thành thủ tục và hồ sơ xin visa du học Hàn quốc ở lãnh sự quán Hàn quốc tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những vấn đề phức tạp khiến cho nhiều du học sinh gặp nhiều rắc rối, khó khăn để du học sinh có thể học tập tại đất nước xinh đẹp này.
Hôm nay, Á châu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, những thủ tục bạn cần phải hoàn thành trước khi nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc để bạn có thể vững chắc và yên tâm hơn với quyết định du học Hàn quốc của mình.

Hồ sơ thủ tục để xin visa du học Hàn Quốc bao gồm:

  1. Giấy nhập học bản gốc (Giấy báo nhập học của trường bạn đã dự tuyển và nộp học phí đầy đủ)
  2. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch thuật tiếng Anh có công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)
  3. Nếu bạn đã tốt nghiệp thì bạn phải cung cấp thêm bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học đã dịch thuật có công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)
  4. Nếu bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp…. thì sẽ cần thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên và bảng điểm các kỳ đã học ( đã dịch thuật và có kèm bản gốc)
  5. Kế hoạch học tập (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Hàn và ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó? Ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt ? Có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không? Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì?…)
  6. Bản tự giới thiệu về bản thân (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Hàn và tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; quá trình học tập trước đây của bản thân; trình độ tiếng Hàn).
  7. Sơ yếu lý lịch (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  8. Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  9. Chứng minh tài chính du học: nghề nghiệp và xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  10. Sổ tiết kiệm: 01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bản Xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là $10,000. Không chấp nhận Sổ tiết kiệm chuyển quyền/ chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của Quỹ tín dụng. Bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ và anh chị em ruột)
  11. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/ anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)
  12. Chứng minh thư của con, bố mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính (công chứng địa phương)
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du học tự túc Hàn quốc là trong khoảng 4 tuần làm việc. Có trường hợp bạn sẽ được gặp đại sứ quán để phỏng vấn, trong trường hợp này bạn không cần phải lo lắng quá, vì như thế sẽ làm bạn bị tâm lý và không thể trả lời lưu loát các câu hỏi của đại sứ quán khiến cho hồ sơ của bạn sẽ có 1 vết không tốt, làm bạn khó xin hồ sơ visa hơn.
Nếu đã đủ thủ tục làm hồ sơ như trên, hoặc đang vướng mắc 1 số vấn đề trong hồ sơ bạn có thể liên hệ với Á Châu, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn để có thể xin visa du học Hàn quốc một cách nhanh chóng, an toàn và đơn giản nhất. Một hồ sơ mà Á châu chấp nhận thì tỉ lệ đậu lên đến 98% nên bạn có thể tự tin và yên tâm hơn. Đặc biệt bạn không nên dùng các dịch vụ như dịch thuật thông thường, hoặc tự dịch, họ sẽ không chấp nhận hồ sơ từ vòng gởi xe.
Hotline: 08.22600009 ngoài giờ hành chính gọi số 0987.22.77.44

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »