Visa du lịch Hàn Quốc, Dịch vụ xin Visa đi du lịch Hàn Quốc 99% đậu

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp của Châu á, bạn đang muốn đi du lịch Hàn Quốc nhưng vướng bận những vấn đề về việc xin visa. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh, có nhiều vẻ đẹp văn hóa lâu đời, những món ăn ngon tuyệt với đặc sản Kim chi. Bạn đang muốn đi du lịch tại Hàn Quốc để tham quan những thắng cảnh và thưởng thức những món ăn ngon tại đó nhưng lại không biết về hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc hay chưa thể hoàn tất được nó. Hãy liên hệ với chúng tôi, nhu cầu của quý khách sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.
Hàn quốc xứ sở kim chi một nơi du lịch lý tưởng cho mọi người.

Lượng khách du lịch vào Hàn Quốc ngày càng nhiều và những luồng nhập cư trái phép qua đó cũng tăng lên không kém tại Hàn Quốc. Kể cả ở những nước phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ,..họ vẫn yêu thích đi du lịch tại đất nước xứ sở kim chi này. Vì thế việc xin visa du lịch Hàn Quốc ngày càng khó khăn, đặc biệt với những người tay ngang mới làm visa lần đầu, hoặc không thể chứng minh được cho đại sứ quán Hàn Quốc rằng bạn chỉ qua Hàn Quốc để đi du lịch, bạn không thể hoàn tất hồ sơ thủ tục bởi vì nó quá rắc rối và mất thời gian.
Với sự am hiểu về thủ tục khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa bộ hồ sơ của bạn, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc cho lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian làm thủ tục, giấy tờ hành chính. Khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng khi tư vấn bên chúng tôi khi xin visa đi hàn quốc.
Để chuẩn bị cho việc xin visa được thuận lợi và nhanh chóng. Qúy khách hàng có thể tham khảo các giấy tờ cần thiết để xin visa đi Hàn quốc một cách nhanh nhất nhé:

Hồ sơ làm visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:


Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
2 tấm hình 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
Bản dịch bằng tiếng Anh có công chứng hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có vợ chồng, con cái đi cùng nhau
Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
Giấy tờ chứng minh tài chính – bản dịch bằng tiếng anh có công chứng ( Chọn một trong những loại giấy tờ sau: giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản..)
Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (trường hợp là công nhân viên)
Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, trong trường hợp này không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính)
Quyết định hưu trí, sổ lương hưu ( trường hợp là người đã về hưu)
Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)
Giấy xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở Hàn Quốc (Trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc tại Hàn Quốc cụ thể trong Lịch trình tham quan ) (Nếu là Công ty du lịch nộp cho đoàn thì ngoài những giấy tờ trên cho từng cá nhân, cần nộp thêm giấy mời gốc, danh sách đoàn đi, lịch trình du lịch của công ty du lịch Hàn Quốc, bản sao Giấy phép lữ hành Quốc tế và bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước của Giấy phép kinh doanh bên phía công ty Việt Nam)
Trong trường hợp bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên mà vẫn chưa đủ tự tin để đi nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc hay đã từng nộp nhưng không được duyệt. Hãy liên hệ với Công ty Á Châu, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ và chỉ nộp hồ sơ khi đã chắc chắn 90% được chấp nhận visa. Đùng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn đang vướng phải.


Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

First