Visa thăm thân Hàn Quốc, DV xin Visa thăm con kết hôn ở Hàn Quốc

Con của bạn đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc? Con của bạn có chồng/vợ là người Hàn Quốc? Bạn muốn xin Visa đi Hàn Quốc thăm con nhưng không biết phải làm sao?

Người Việt Nam ngày càng có xu hướng ra nước ngoài để học tập, làm việc và sinh sống luôn tại nước ngoài. Trong đó, Hàn quốc là một đất nước hàng đầu mà người Việt Nam lựa chọn. Thêm vào đó việc đàn ông Hàn Quốc qua Việt Nam kiếm vợ đã trở thành quá quen thuộc.
Bạn đang có con cái sinh sống, làm việc, học tập ở Hàn Quốc. Hay con của bạn có chồng/vợ là người Hàn quốc và bạn muốn qua Hàn quốc để thăm con của mình? Nhưng đang vướng bận quá nhiều rắc rối trong việc làm hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc xin visa Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp đở bạn hoàn tất hồ sơ để xin visa thăm thân một cách nhanh nhất và không bỏ qua một lỗi nhỏ nào. Cơ hội nhận được visa khi liên hệ với chúng tôi là 98%.

Xin visa thăm người thân ở Hàn Quốc có khó không?

Không riêng gì Việt Nam mà cả thế giới, đặc biệt là những nước kém phát triển hơn ngày càng nhập cư vào Hàn quốc nhiều hơn, một đất nước xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều món ăn ngon và nhiều văn hóa đặc sắc. Với việc nhập cư quá đông như vậy thì việc xin visa Hàn Quốc ngày càng khó khăn hơn, được kiểm duyệt một cách khắc khe hơn rất nhiều.
Tất nhiên không phải là không thể xin được, bạn chỉ cần hoàn thành đủ hồ sơ dưới đây, được bảo lãnh là hoàn toàn có thể du ngoạn, thăm con tại Hàn Quốc trong 1 ngày gần nhất.

Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc bao gồm:

Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).
Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc
Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc) trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ
Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)
Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)
Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)
Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước)

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »