Tôi có con ở Hàn quốc, muốn sang thăm nó thì như thế nào?

Hỏi: Tôi năm nay đã 65 tuổi, con của tôi đã lấy chồng và định cư ở Hàn quốc. Bây giờ tôi muốn sang thăm nó thì tôi phải làm giấy tờ gì hay không? Hay chỉ cần mua vé máy bay và đi thôi? - Thị Dần, An Giang


Trả lời: Chào cô Dần, bên con có nhận được câu hỏi của cô. Con xin trả lời cô ạ !


  1. Cô muốn sang Hàn quốc thì không chỉ mua vé máy bay là xong, mà cô cần phải làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc, xin thị thực thi mới vào cửa khẩu của Hàn Quốc được. Cô cần xác định mình thuộc diện nào rồi làm hồ sơ xin visa tại TP.HCM
  2. Nếu con của cô đã có chồng và định cư bên đó, thì cô nên xin visa Hàn quốc theo diện thăm thân, cái này sẽ cho phép cô qua đó thăm người thân và du lịch ngắn hạn.
  3. Cô cần phải có thư mời và bảo lãnh của con gái cô, hoặc là con rễ của cô gởi về thì khi xin visa sẹ dễ dàng cho cô hơn rất nhiều.
  4. Những thủ tục, giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ cô có thể tham khảo tại xin visa thăm thân Hàn quốc, cô hoàn thành những giấy tờ này rồi lên TP.HCM để nộp hồ sơ cô nhé.
Nếu có bất cứ khó khăn gì trong việc làm hồ sơ, thủ tục thì cô có thể tiếp tục gởi câu hỏi về hòm thư lienhe@achau.net hoặc gọi trực tiếp vào Hotline: 028.77777.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xin cảm ơn cô và chúc cô sớm được qua Hàn Quốc thăm con.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »