Xin visa du lịch Hàn quốc ở đâu? Thủ tục như thế nào để đậu?

Hỏi: Tôi và gia đình đang muốn có chuyến du lịch Hàn quốc vào mùa hè này, nhưng không biết xin visa du lịch Hàn quốc thì phải xin ở đâu và thủ tục như thế nào? Á châu có thể trả lời giúp tôi được không? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất có thể - Như Quỳnh, Gò vấp.

Trả lời: Chào bạn Quỳnh, Á Châu đã nhận được câu hỏi của bạn. Xin mạo phép đăng câu hỏi của bạn lên website vì cũng có khá nhiều người có cùng câu hỏi với bạn. Câu trả lời cũng đã được gởi vào Email của bạn, hy vọng chúng tôi đã giúp đở được bạn một cách tốt nhất. Đây là câu trả lời của Á Châu.


Hiện tại bạn đang ở TP. Hồ Chí minh bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Lãnh sự quán Hàn quốc đặt tại Việt Nam theo địa chỉ:

+ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM

+ Những bạn các từ Huế trở ra nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Hàn quốc địa chỉ: tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

Trước khi đi nộp hồ sơ tất nhiên bạn phải hoàn thành thủ tục, giấy tờ đầy đủ để không phải mất thời gian đi lên đi xuống nhiều lần bổ sung hồ sơ và có thể bị đánh rớt bất cứ lúc nào. Để biết chi tiết về thủ tục bạn có thể tham khảo bài viết: Xin visa du lịch Hàn quốc có tổng hợp 1 cách chi tiết và những mẹo vặt giúp bạn thành công đến 99%.
Nếu bạn còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline: 028.77777.888 của Á Châu để được giải đáp rõ ràng nhất, để xem xét đánh giá hồ sơ và khả năng đậu của bạn. Xin cảm ơn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »