Có visa Mỹ hết hạn, xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào?

Hỏi: Tôi từng đi du lịch Mỹ, có visa mỹ diện B1. Tôi nghe nói khi có visa Mỹ thì không cần phải xin visa khi đi du lịch Hàn quốc. Nhưng hiện tại tôi VISA Mỹ của tôi đã hết hạn. Á Châu cho tôi hỏi là tôi cần phải làm hồ sơ xin visa Hàn quốc như thế nào? Có khó khăn gì không? - Quang Thành, Bình Định.
Trả lời: Chào bạn Quang Thành,
Theo quy định, cho dù có visa du lịch Mỹ thì bạn cũng không được miễn visa du lịch Hàn quốc. Đơn thuần bạn chỉ được quá cảnh và đi lại gần sân bay trong vòng 48 tiếng mà thôi. Hàn quốc chỉ miễn visa đối với người có thẻ xanh Mỹ và quốc tịch Mỹ mà thôi bạn nhé.

Còn trong trường hợp của bạn, đã có visa Mỹ nhưng hết hạn, thì điều tất nhiên là bạn cần phải làm thủ tục xin visa Hàn quốc như bình thường. Nhưng tin vui cho bạn rằng, hồ sơ của bạn sẽ dễ dàng hơn, không cần chứng minh quá nhiều thứ. Và hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt dễ dàng hơn so với những hồ sơ thông thường khác.
Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan bạn nhé, cứ làm đầy đủ thủ tục, kèm theo hộ chiếu có dán visa Mỹ thì Á Châu tin chắc rằng bạn sẽ đậu VISA Hàn quốc.
Nếu gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »