Có thể xin visa du lịch Hàn quốc với mức lương 4 triệu hay không?

Hỏi: Tôi đang là nhân viên kế toán cho một công ty tư nhân với mức lương 4tr/tháng. Tôi có người bạn đang đi làm bên Hàn quốc và tôi muốn sang đó du lịch một thời gian. Á Châu có thể cho tôi biết tôi có thể xin visa du lịch Hàn quốc được không? và thủ tục cần thiết ra sao? Tôi phải làm hồ sơ như thế nào? - Tuệ Mẫn, Đà Lạt.
Trả lời: Chào bạn Tuệ Mẫn,
Theo quy định của LSQ Hàn quốc tại Việt Nam thì không có mức lương cụ thể nào về việc xin visa Hàn quốc cả, nhưng theo kinh nghiệm của Á Châu thì khó khá khăn để bạn có thể được cấp visa từ họ.

Trường hợp này của bạn thì không có một mức thu nhập hấp dẫn, bạn không có một tài chính đủ mạnh để có thể đi Hàn quốc. Bạn cần phải có thêm sự bảo lãnh từ bố/mẹ hoặc chồng tài trợ cho chuyến đi của bạn (Giấy xác nhận tài trợ và xác định quan hệ với người đó).
Nếu bố/mẹ hoặc chồng của bạn đều không có đủ khả năng thì chỉ còn một cách là nhờ sếp của bạn ở công ty đứng ra bảo lãnh cho bạn mà thôi.
Trường hợp này cũng khó để tư vấn cho bạn qua website được, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp 0987.22.77.44 để được giúp đở tốt nhất. Xin cảm ơn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »