Giáo viên xin visa du lịch tự túc Hàn Quốc như thế nào?

Hỏi: Tôi năm nay 35 tuổi đang là giáo viên dạy Toán cho một trường cấp 3 và cũng có dạy thêm ở nhà kiếm thêm thu nhập. Tôi đang có dự định đi du lịch Hàn quốc cùng với một người bạn dạy cùng trường của tôi. Nhưng nghe nói xin visa du lịch Hàn quốc diện tự túc khá là khó. Vậy, Á Châu cho tôi hỏi điều kiện như tôi thì có xin visa du lịch Hàn quốc hay không? Thủ tục như thế nào? - Hồng Vân, Hồ Chí Minh.

Trả lời: Chào bạn Hồng Vân,
Tóm gọn lại thì bạn đang có 2 câu hỏi gửi về cho Á Châu, tôi xin trả lời bạn từng câu hỏi như sau:
  1. Điều kiện như của bạn có xin visa du lịch Hàn quốc được hay không? Hoàn toàn có thể, Hàn quốc ngày càng nới lỏng hơn việc cấp visa du lịch để phát triển nền du lịch của nước mình. Bởi vì thế không quá khó để bạn có thể xin được visa, nhưng bạn cần phải chứng minh được thu nhập, tài chính, công việc và nhân thân của mình tại Việt Nam để họ thấy rằng bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến du lịch, một ràng buộc chặt chẽ tại Việt Nam với công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn và còn nhiều người thân sinh sống tại đây.
  2. Thủ tục như thế nào? Để được hướng dẫn một cách chi tiết bạn có thể truy cập vào bài viết Visa du lịch Hàn Quốc chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thủ tục, giấy tờ và chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn xin visa được dễ dàng hơn
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Á Châu.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »