Không đi làm có xin visa du lịch Hàn quốc tự túc được hay không?

Hỏi: Em đang muốn đi du lịch bụi Hàn quốc với bạn của mình trong thời gian khoảng 15 ngày. Em định xin visa du lịch Hàn quốc nhưng mà hiện tại em không đi làm, không chứng minh được thu nhập hàng tháng. Chuyên viên Á Châu cho em hỏi với trường hợp này em có thể xin visa du lịch Hàn Quốc được hay không? Nếu có thì em phải àm thủ tục như thế nào? Có khó hay không? - Trúc Phương, Biên Hòa.
Trả lời: Chào bạn Trúc Phương,
Trường hợp không đi làm vẫn xin visa Hàn Quốc được bình thường bạn nhé. Nhưng điều tất nhiên là bạn cần phải chứng minh những thứ khác ở cấp độ mạnh hơn như tài chính, ràng buộc,..
Đầu tiên là tài chính, mặc dù không có thu nhập hàng tháng bằng việc đi làm nhưng bạn có thể chứng minh bạn làm ra tiền bằng nguồn thu khác như cho thuê nhà, dạy học thêm, kinh doanh,..Và bạn phải có một tài chính đủ mạnh để chi trả cho chuyến đi. Ví dụ có công việc ổn định bạn cần chứng minh sổ tiết kiệm là 5.000$ thì giờ bạn phỉ có hơn 7.000$ chẳng hạn.


Tiếp theo, vì không có công việc ổn định nên bạn cần phải chứng minh một mối ràng buộc rõ ràng và chặt chẽ tại Việt Nam như vợ, con, bố mẹ,..
Thêm vào đó là bạn cần làm một lịch trình chi tiết cho chuyến đi cùng với vé xác nhận đặt vé máy bay 2 chiều, giấy booking khách sạn và các phương tiện bạn sẽ di chuyển ở bên đó.
Tốm lại, bạn cần chứng minh việc bạn sẽ chắc chắn về Việt Nam và có đủ tài chính chi trả cho chuyến đi thì vẫn xin visa Hàn Quốc như thường.
Chúc bạn thành công.
Nếu gặp khó khăn bạn vui lòng liên hệ với Á Châu để được hỗ trợ tốt nhất.
Hotline: 0987.22.77.44

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »