Chỉ kinh doanh online, không đi làm có xin visa Hàn quốc được không?

Hỏi: Em năm nay 25 tuổi, đang tự mình kinh doanh online với các mặt hàng thời trang, túi xách,..Thu nhập cũng ổn và công việc cũng nhiều nên em không đi làm công ty. Hiện tại, trong sổ tiết kiệm của em dành dụm cũng được khoảng 300 triệu. Á Châu cho em hỏi với điều kiện của em ở trên thì em có thể xin visa du lịch Hàn quốc được hay không? - Mẫn Nhi, Quận Bình Thạnh.
Đáp: Chào bạn Mẫn Nhi,
Theo quy định thì bạn vẫn có quyền nộp hồ sơ xin visa Hàn quốc như bình thường và vẫn có thể đậu VISA. Tuy nhiên, trường hợp của bạn sẽ khó khăn hơn so với những người đang đi làm, có một công việc ổn định và thu nhập hấp dẫn. Bởi vì nó liên quan đến việc chứng minh công việc, tài chính lẫn ràng buộc,..những lý do chủ đạo để xét duyệt một hồ sơ xin thị thực.
Về phần tài chính, trong sổ tiết kiệm của bạn có được 300 triệu thì cũng được xem là oke cho việc chứng minh tài chính. Nhưng để hồ sơ của bạn mạnh lên thì không phải chỉ cần có sổ tiết kiệm này là đủ. Bạn cần thêm những bằng chứng về thu nhập của mình, chứng minh những ràng buộc chặt chẽ tại Việt Nam khiến bạn chắc chắn quay về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến tham quan, du lịch của mình.
Ngoài ra, để xin visa Han Quoc được thuận tiện với tỷ lệ thành công cao hơn thì bạn cần có một lịch sử du lịch tốt để bù đắp lại không có công việc ổn định. Bạn cần đi du lịch một số nước phát triển như: Nhật bản, Đài Loan, Thái Lan, Singapore,...Nếu từng đi những nước sau đây sẽ càng tốt hơn cho hồ sơ của mình: Mỹ, Canada, Úc,..
Chúc bạn thành công!
Nếu gặp khó khăn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.
HOTLINE: 0987.22.77.44 - 0822.600.007

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »