Dịch vụ xin visa thăm thân Hàn Quốc đảm bảo 99% đậu

Xin visa thăm thân Hàn Quốc, nếu là người lần đầu xin thì gặp không ít khó khăn, khó mà tự giải quyết được. Sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân Hàn Quốc của Á Châu có lẽ là phương án an toàn và hiệu quả nhất cho các bạn.


Khác với visa công tác Hàn Quốc yêu cầu phải chứng minh mối quan hệ hợp tác từ 2 phía, visa Hàn Quốc diện thăm thân, đương đơn cần đưa ra các chứng cứ về mối quan hệ giữa mình và người thân tại Hàn Quốc. Bạn đừng lo lắng quá về mặt quy trình, thủ tục xin loại visa này. Vì sao?  Vì bạn chỉ cần làm theo quy trình từ Á Châu là các bạn có thể xin visa thành công. Tỷ lệ thành công tùy thuộc vào khả năng hoàn thiện hồ sơ của bạn.

Bên cạnh đó, nếu các bạn tin tưởng vào dịch vụ làm visa uy tín của Á Châu thì sẽ được đền đáp xứng đáng bằng kết quả xin visa thành công trong thời gian ngắn mà thôi.

Visa thăm thân Hàn Quốc


* Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc bao gồm: 


1. Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.
2. Thư mời: Thư mời gốc, giấy cam kết về Việt Nam đúng hạn visa gốc, có đóng dấu cá nhân hoặc có chữ ký của người mời (bản gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).
3. Giấy tờ chứng minh quan hệ: Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp):
– Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ.
– Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này.
– Đơn xin nghỉ phép.
5. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp):
– Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND.
– Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…
– Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty).
– Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất.
– Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất.
– Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.
– Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau:

– Người làm ở cơ quan chính phủ (bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức).
– Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày
– Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần.

Trên đây là danh sách các giấy tờ chung mà các bạn cần phải chuẩn bị, không phân biệt xin visa thăm thân theo trường hợp nào. Nếu các bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về các loại giấy tờ cho từng trường hợp thì hãy liên hệ vào số hotline 0987.22.77.44 để được hướng dẫn chi tiết.

Visa thăm thân Hàn Quốc 1

* Các trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc


+ Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày

+ Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ, … nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,…đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng v.v.

⇒ Xin visa Hàn Quốc phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Đại sứ quán hoặc Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy. Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc


⇒ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Charm Vit Tower A, Tầng 7, 117, Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Điện thoại: +04 3771 0404
+ Fax: +84-4-3831-6834

⇒  Tổng lãnh sứ quán Hàn Quốc tại TP. HCM

+ Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
+ Điện thoại: +083 822 5757
+ Fax: +083 822 5750

Xin visa thăm thân Hàn Quốc thực chất không hề khó, tuy nhiên bạn đừng quá chủ quan trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và làm đứng theo những thủ tục đã hướng dẫn. Nếu quý khách có nhu cầu xin visa thăm thân hoặc còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ Á Châu để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn của chúng tôi. Hy vọng Á Châu sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy và người bạn đồng hành của các bạn trong những chuyến hành trình sắp tới.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty Visa Á Châu

Hotline: 0987.22.77.44

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Webside: https://achau.net

Achau.net với 15 năm kinh nghiệm đã xữ lý hơn 10.000 hồ sơ xin visa tất cả các nước trên thế giới trong đó có cả visa my là nước cực khó. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ xin visa của Á Châu. Hotline: 0987.22.77.44.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »