Thường trú ở Bình Thuận xin visa Hàn Quốc như thế nào ?

Quy định về các thủ tục hành chính để làm visa Hàn Quốc hiện nay khắt khe hơn. Bạn ở Bình Thuận đang có ý định đi Hàn Quốc cũng nên nắm bắt những thông tin cơ bản về quy trình làm visa.

Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Nhật Bản, vì vậy hãy gọi cho Á Châu để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Nhật Bản.

Xin visa Hàn Quốc ở Bình Thuận

Quy trình xin visa Hàn Quốc

Bước 1: Lựa chọn diện phù hợp
Mỗi diện visa sẽ có những yêu cầu giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau, bạn cần xác định diện mình muốn xin visa để chuẩn bị hồ sơ của mình một cách hoàn hảo.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí
Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp). Bạn đang sống ở khu vực nào Bình Thuận đều phải nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh ở TP.HCM.
Địa chỉ nộp hồ sơ
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Bước 3: Chờ và nhận kết quả

- Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

- Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học ).

chuẩn bị thủ tục xin visa Hàn Quốc

Nếu gặp khó khăn trong các bước xin visa, hãy gọi đến Á Châu để được hỗ trợ và giúp bạn nhanh chóng có visa Nhật Bản với tỷ lệ đậu cao. Liên hệ với Á Châu theo hotline 0988.011.249.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »