Thường trú ở Ninh Thuận xin visa Hàn Quốc như thế nào ?

Người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc với bất kì mục đích nào đều cần phải có visa Hàn Quốc. Tuy nhiên, xin visa nhập cảnh vào đất nước này không còn khó khi bạn nắm được những thông tin làm visa quan trọng nhất mà Á Châu chia sẻ sau đây.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ visa Hàn Quốc, và đã làm thủ tục xin visa Hàn Quốc thành công cho rất nhiều khách hàng mỗi năm, khẳng định chất lượng, uy tín trong dịch vụ làm visa.

Xin visa Hàn Quốc ở Ninh Thuận như thế nào ?

Quy trình xin visa Hàn Quốc

Bước 1: Lựa chọn diện phù hợp
Mỗi diện visa sẽ có những yêu cầu giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau, bạn cần xác định diện mình muốn xin visa để chuẩn bị hồ sơ của mình một cách hoàn hảo.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí
Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp). Bạn đang sống ở khu vực nào Ninh Thuận đều phải nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh ở TP.HCM.
Địa chỉ nộp hồ sơ
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Bước 3: Chờ và nhận kết quả

- Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

- Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học )

Quy trình xin visa Hàn Quốc ở Ninh Thuận

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc sẽ giúp quý khách hàng tạo hồ sơ xin visa Hàn Quốc đáng tin cậy nhất đối với Lãnh Sự Quán Hàn Quốc. Đến với Á Châu, dịch vụ làm visa quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng 0988.011.249.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »