Thường trú ở Phú Yên xin visa Hàn Quốc như thế nào ?

Để có visa đi Hàn Quốc bạn cần phải làm thủ tục hồ sơ theo hướng dẫn của Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam sau đó nộp lệ phí xin visa chờ kết quả. Ở Phú Yên bạn tham khảo những thông tin làm visa Hàn Quốc sau.

Theo quy định chung của bộ xuất nhập cảnh Hàn Quốc, mọi công dân Việt Nam khi đến Hàn Quốc du lịch, thăm thân, công tác,.. đều phải có visa, để có visa Hàn Quốc bạn cần phải làm hồ sơ xin visa, lệ phí xin visa nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc.

Xin visa Hàn Quốc ở Phú Yên như thế nào ?

Quy trình xin visa Hàn Quốc

Bước 1: Lựa chọn diện phù hợp
Mỗi diện visa sẽ có những yêu cầu giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau, bạn cần xác định diện mình muốn xin visa để chuẩn bị hồ sơ của mình một cách hoàn hảo.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí
Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp). Bạn đang sống ở khu vực nào Phú Yên đều phải nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh ở TP.HCM.
Địa chỉ nộp hồ sơ
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Bước 3: Chờ và nhận kết quả

- Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

- Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học ).

các bước xin visa Hàn Quốc

Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi để hồ sơ được xét duyệt nhanh. Hotline liên hệ 0988.011.249.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »