Thường trú ở Quảng Ngãi xin visa Hàn Quốc như thế nào ?

Thủ tục làm visa Hàn Quốc sẽ không khó nếu như bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ chu đáo, dịch vụ visa của Á Châu chia sẻ đến những ai ở Quảng Ngãi đang có nhu cầu làm visa về những thông tin cần thiết cho một bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc hoàn chỉnh.

Tùy theo từng mục đích thăm thân, du lịch hay công tác của bạn sẽ có các thủ tục làm visa Hàn Quốc khác nhau, sau đây là một số thủ tục chung cần hoàn thiện hồ sơ visa Hàn Quốc theo mục đích của mình.

Xin visa Hàn Quốc ở Quảng Ngãi

Quy trình xin visa Hàn Quốc

Bước 1: Lựa chọn diện phù hợp
Mỗi diện visa sẽ có những yêu cầu giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau, bạn cần xác định diện mình muốn xin visa để chuẩn bị hồ sơ của mình một cách hoàn hảo.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí
Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp). Bạn đang sống ở khu vực nào Quảng Ngãi đều phải nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh ở TP.HCM.
Địa chỉ nộp hồ sơ
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Bước 3: Chờ và nhận kết quả

- Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

- Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học ).

Các bước xin visa Hàn Quốc

Đến với dịch vụ visa Á Châu sẽ được tư vấn và hỗ trợ thủ tục làm visa Hàn Quốc nhanh nhất. Với dịch vụ visa Hàn Quốc bạn sẽ có một chuyến đi hiệu quả cùng những trải nghiệm thú vị tại xứ sở kim chi. Hotline liên hệ 0988.011.249.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »