Thường trú ở Tây Ninh xin visa Hàn Quốc như thế nào ?

Bạn đang ở Tây Ninh và có nhu cầu xin visa Hàn Quốc hãy tham khảo những thông tin làm visa trong bài viết này, dù là mục đích bạn nhập cảnh vào Hàn Quốc là gì, thì những thông tin này cũng rất quan trọng và giúp bạn đơn giản hơn để chuẩn bị thủ tục hồ sơ xin visa Canada.

Hiện nay, Đại sứ quán Hàn Quốc đã đơn giản hóa các thủ tục làm visa để giúp công dân nước khác có thể đến Hàn Quốc dễ dàng hơn. Việc xin visa Hàn Quốc hiện nay rất đơn giản nếu quý khách có một công việc ổn định và chứng minh được khả năng tài chính.

xin visa Hàn Quốc ở Tây Ninh như thế nào ?

Quy trình xin visa Hàn Quốc

Bước 1: Lựa chọn diện phù hợp
Mỗi diện visa sẽ có những yêu cầu giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau, bạn cần xác định diện mình muốn xin visa để chuẩn bị hồ sơ của mình một cách hoàn hảo.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí
Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp). Bạn đang sống ở khu vực nào Tây Ninh đều phải nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh ở TP.HCM.
Địa chỉ nộp hồ sơ
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Bước 3: Chờ và nhận kết quả

- Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

- Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học )

Tìm hiểu quy trình xin visa Hàn Quốc

Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.
Với mỗi nước phát triển như Hàn Quốc, Á Châu luôn có những chuyên viên làm visa của nước đó. Á Châu nắm rõ mọi chi tiết và thay đổi về thủ tục xuất nhập cảnh vào nước này. Liên hệ với Á Châu ngay hôm nay 0988.011.249.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »