Thường trú ở Gia Lai xin visa Hàn Quốc như thế nào ?

Ở Gia Lai bạn muốn xin visa Hàn Quốc nhưng chưa nắm được những yêu cầu về giấy tờ thủ tục như thế nào, thì bài chia sẻ này sẽ giúp bạn có cái nhìn cơ bản nhất để chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ làm visa.

Với những ai đã từng có kinh nghiệm làm visa Hàn Quốc thì việc chuẩn bị hồ sơ cũng không có gì là khó. Tuy nhiên, với những ai lần đầu làm visa thì rất dễ thiếu sót.

Xin visa Hàn Quốc ở Gia Lai

Quy trình xin visa Hàn Quốc

Bước 1: Lựa chọn diện phù hợp
Mỗi diện visa sẽ có những yêu cầu giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau, bạn cần xác định diện mình muốn xin visa để chuẩn bị hồ sơ của mình một cách hoàn hảo.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí
Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp). Bạn đang sống ở khu vực nào Gia Lai đều phải nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh ở TP.HCM.
Địa chỉ nộp hồ sơ
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Quy trình làm visa Hàn Quốc\


Bước 3: Chờ và nhận kết quả

- Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

- Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học ).

Khi bạn chọn dịch vụ hỗ trợ làm visa Hàn Quốc, bạn sẽ khỏe hơn rất nhiều và tiết kiệm được thời gian và chi phí, tỷ lệ đậu sẽ cao hơn. Liên hệ với Á Châu để được tư vấn 0988.011.249.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »