Thường trú ở Lâm Đồng xin visa Hàn Quốc như thế nào ?

Bạn đang có nhu cầu qua Hàn Quốc, dù là với mục đích du lịch, công tác hay thăm thân đều cần phải có visa Hàn Quốc. Tuy nhiên nếu bạn chưa nắm rõ những thủ tục giấy tờ cần những gì? Quy trình làm visa như thế nào? Qua bài chia sẻ này bạn có thêm những thông tin cơ bản nhất.

Khi có sự hỗ trợ từ dịch vụ visa, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ về các thủ tục, giấy tờ cũng như cách xử lí làm sao để bộ hồ sơ đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất có thể. Dưới đây là thủ tục xin visa đi Hàn Quốc mà Á Châu tổng hợp theo yêu cầu của Đại sứ quán.

Quy trình làm visa Hàn Quốc

Quy trình xin visa Hàn Quốc

Bước 1: Lựa chọn diện phù hợp
Mỗi diện visa sẽ có những yêu cầu giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau, bạn cần xác định diện mình muốn xin visa để chuẩn bị hồ sơ của mình một cách hoàn hảo.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí
Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp). Bạn đang sống ở khu vực nào Lâm Đồng đều phải nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh ở TP.HCM.
Địa chỉ nộp hồ sơ
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Bước 3: Chờ và nhận kết quả

- Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

- Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học ).

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Á Châu đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, với chi phí dịch vụ chất lượng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Á Châu. Hotline liên hệ 0988.011.249.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Công Ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, Phường 12 , Quận Tân Bình

website : achau.net

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »