Thời hạn của visa Hàn Quốc là bao lâu?

Khi bạn muốn xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc, tùy theo từng mục đích chuyến đi, bạn cần phải tìm hiểu rõ thời hạn của visa Hàn Quốc là bao lâu? Để tránh tình trạng bạn quá hạn và gặp khó khăn ở những lần xin visa sau đó.


Thời hạn của visa Hàn Quốc là bao lâu?

Nếu bạn đang muốn xin visa du lịch Hàn Quốc, nhưng vẫn chưa rõ về thời hạn visa này là bao lâu và bạn có thể lưu trú ở Hàn Quốc bao nhiêu ngày để bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch một cách cụ thể, hợp lý nhất bạn hãy tham khảo những thông tin sau:

Visa du lịch Hàn quốc sẽ có thông tin về 2 loại thời gian bạn cần nắm là: thời gian hiệu lực của visa và thời gian lưu trú tối đa ở Hàn Quốc của người sở hữu visa.

Về thời gian hiệu lực thì tùy theo loại visa mà anh xin, thời gian hiệu lực ngắn nhất là 3 tháng và dài nhất là 5 năm (loại hiệu lực nhiều lần). Thông thường Hàn quốc sẽ cấp visa có hiệu lực 3 tháng với 1 lần nhập cảnh duy nhất. Nếu anh chỉ đi du lịch một lần thì xin loại này sẽ dễ dàng hơn những loại hiệu lực nhiều lần với thời gian dài.

Về thời gian lưu trú: Cho dù là visa hiệu lực 1 lần hay visa hiệu lực nhiều lần thì thời gian lưu trú cũng sẽ được quyết định bởi nhân viên hải quan của Hàn quốc ở cửa khẩu sân bay. Thông thường họ sẽ cho phép lưu trú từ 7 – 30 ngày tùy theo mục đích và trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, nếu trong quá trình làm visa, quý khách còn bị vướng mắc bởi những thủ tục cần chuẩn bị và những trường hợp nào không bị từ chối visa Hàn Quốc, bạn có thể gửi phản hồi đến cho Á Châu. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 028.77777.888 để được giải đáp nhanh chóng, chính xác theo trường hợp của bạn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »