Visa Hàn Quốc còn hạn có đi tiếp được hay không?

Để được cấp visa du lịch tự túc Hàn Quốc không phải là điều dễ dàng. Vậy trong trường hợp đã đi Hàn Quốc một lần mà visa vẫn còn hạn thì có dùng tiếp được không?

visa han quoc con han co di tiep duoc hay khong


Câu hỏi: Tôi vừa đi Hàn Quốc với gia đình theo diện du lịch tự túc xong. Tuy nhiên do thời tiết xấu nên chúng tôi không đi được nhiều nơi, đến giờ tôi vẫn còn tiếc nuối. Sắp tới nhóm bạn của tôi cũng định đi Hàn Quốc chơi nên tôi cũng định đi cùng. Tôi thấy visa của mình vẫn còn hạn, vậy thì có phải xin visa mới hay không? (Thanh Loan - Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Loan,

Có 2 loại visa du lịch Hàn Quốc:

- Single visa (visa hiệu lực 1 lần): thời hạn 90 ngày, được nhập cảnh duy nhất 1 lần, lệ phí 20 USD

- Multiple visa (visa hiệu lực nhiều lần): sử dụng trong 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày, lệ phí 80 USD.

Thông thường ở lần đầu bạn xin visa Hàn Quốc thì chỉ được cấp loại single visa mà thôi. Loại multiple chỉ được cấp khi bạn nhập cảnh Hàn Quốc trên 4 lần trong thời gian 2 năm. Dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi đoán rằng bạn đang sở hữu loại single visa. Như vậy, dù visa của bạn vẫn còn thời hạn bạn cũng không được phép dùng nữa.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp ích được cho bạn. Nếu còn thắc mắc về thủ tục, quy trình xin visa Hàn Quốc thì bạn có thể tham khảo chi tiết trên website: https://achau.net hoặc liên hệ qua hotline 028.77777.888

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »