Hiển thị các bài đăng có nhãn DV xin visa di Han Quoc. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn DV xin visa di Han Quoc. Hiển thị tất cả bài đăng

Trường hợp nào sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn?

Chứng minh tài chính là phần thủ tục khó nhất khi xin visa Hàn nói riêng và visa các nước nói chúng. Thủ tục này đã khiến không ít người không thực hiện được ước mơ du lịch trời Tây của mình. Vậy, có trường hợp nào được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn không? Để mọi người được khám phá xứ sở kim chi cách dễ dàng?

Câu hỏi: 

Chào visa Á Châu, Hàn Quốc là ước mơ của tôi từ rất lâu, tôi rất muốn đi du lịch đến đây nhưng lại bị hạn chế về phần chứng minh tài chính. Bởi tôi là người rất thích đi du lịch, nên tôi không dư nhiều trong tài khoản. Không biết Hàn Quốc có chính sách hay điều kiện gì về việc miễn chứng minh tài chính không? Và trường hợp nào sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn? Nhờ visa Á Châu tư vấn, hỗ trợ giúp, tôi xin chân thành cảm ơn. (Thanh Hùng – Hồ Chí Minh).

truong hop nao se duoc mien chung minh tai chinh khi xin visa han

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hùng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến visa Á Châu.

Theo quy định của Lãnh sự Hàn, các trường hợp nằm trong nhóm đối tượng ưu tiên sau đây sẽ được miễn chứng minh tài chính khi làm hồ sơ xin visa.

+ Đã từng du lịch Hàn Quốc: nếu bạn đã từng du lịch Hàn sẽ miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính trong 5 năm trở lại đây. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ áp dụng tại TP Hồ Chí Minh. Những đương đơn ở Hà Nội vẫn phải chứng minh tài chính như bình thường. Khi nộp hồ sơ, bạn cần photo hộ chiếu có trang visa, trang có dấu xuất nhập cảnh Hàn Quốc là được.

+  Làm việc trong các công ty lớn: những người là nhân viên khối văn phòng thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham sẽ được miễn chứng minh tài chính.

Tổng lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh áp dụng như sau: Đối tượng là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thông thường. Đối tượng là cấp quản lý trở lên của 30 doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc và 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Chứng minh thuộc đối tượng này thông qua hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm

+  Công chức, viên chức nhà nước: thể hiện thông qua hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm

+ Người có sổ tiết kiệm trên 1 tỷ đồng: trường hợp này sẽ giản lược hồ sơ chứng minh công việc, hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này sẽ bao gồm sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư

+ Người có thu nhập cao từ 8,000 USD trở lên, để chứng minh bạn thuộc đối tượng này cần nộp sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất

+ Sở hữu thẻ tín dụng có hạn mức cao, tức là thẻ có hạng Gold hoặc Platinum. Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này sẽ là xác nhận sở hữu thẻ của ngân hàng

+ Những người hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao: bạn cần trình hợp đồng lao động, văn bằng chứng chỉ sẽ thể hiện bạn thuộc đối tượng này hay không

+ Họat động trong ngành nghề chuyên môn, tay nghề cao như: luật sư, bác sĩ, giáo sư, tiến sỹ… Để xác minh có thuộc đối tượng này không, bạn cần liên lạc với Đại sứ quán.

Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: văn bằng chứng chỉ, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm…

+  Đã từng tốt nghiệp các trường tại Hàn Quốc: các trường được chấp nhận: tất cả các trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc. Để chứng minh bạn thuộc đối tượng này cần nộp văn bằng chứng chỉ liên quan

+ Người đã nghỉ hưu: những người trên 55 tuổi và có lương hưu. Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: quyết định nghỉ hưu; sổ hưu…

+ Nhà báo, sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông: hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: thẻ nhà báo, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm…

+ Có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD:

OECD là viết tắt của Organization for Economic Co-operation and Development. Dịch ra tiếng việt là tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế. OECD hiện đang có 35 thành viên: Áo; Bỉ; Séc; Đan Mạch; Estonia; Phần Lan; Pháp; Đức; Hy Lạp; Hungary; Iceland; Ireland; Ý; Luxembourg; Hà Lan; Na Uy; Ba Lan; Bồ Đào Nha; Slovakia; Slovenia; Tây Ban Nha; Thụy Điển; Thụy Sĩ; Thổ Nhĩ Kỳ; Anh Quốc; Latvia; Canada; Hoa Kỳ; México; Chile; Nhật Bản; Israel; Hàn Quốc; Úc; New Zealand

- Quyền định cư lâu dài: photo thẻ cư trú dài hạn

- Đã từng nhập cảnh: photo hộ chiếu kèm các trang đóng dấu xuất nhập cảnh

Trên đây là những đối tượng thuộc trường hợp được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn. Nếu bạn thuộc một trong những diện nêu trên thì hồ sơ của bạn sẽ được giản lược rất nhiều đấy, đặc biệt là không cần phải chứng minh tài chính nha. 

Nếu không thì bạn vẫn phải chứng minh tài chính và chuẩn bị hồ sơ xin visa như bình thường. Thủ tục xin visa Hàn nếu có vấn đề thắc mắc gì, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài visa Á Châu qua số hotline: 028.77777.888 để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ cụ thể, chi tiết bạn nhé!

Dịch vụ xin Visa du học Hàn Quốc và học tiếng Hàn quốc đậu 99%

Hàn Quốc là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Đến với Hàn Quốc du học sinh không những được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến mà còn được hòa mình vào thứ ngôn ngữ mà mình yêu thích.

Hàn quốc nổi tiếng với nền công nghiêp giải trí, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp bậc nhất thế giới, những nền văn hóa đặc sắc nhiều món ăn ngon, đặc sản...Hàn quốc là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Không những có nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập và làm việc ổn định khiến mà Hàn quốc còn là nơi có thể phát triển được những tiềm năng tiềm ẩn trong con người Việt.

Tuy nhiên, để được du học tại Hàn quốc trước tiên bạn phải hoàn thành thủ tục và hồ sơ xin visa du học Hàn quốc ở lãnh sự quán Hàn quốc tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những vấn đề phức tạp khiến cho nhiều du học sinh gặp nhiều rắc rối, khó khăn để du học sinh có thể học tập tại đất nước xinh đẹp này.
Hôm nay, Á châu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, những thủ tục bạn cần phải hoàn thành trước khi nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc để bạn có thể vững chắc và yên tâm hơn với quyết định du học Hàn quốc của mình.

Hồ sơ thủ tục để xin visa du học Hàn Quốc bao gồm:

  1. Giấy nhập học bản gốc (Giấy báo nhập học của trường bạn đã dự tuyển và nộp học phí đầy đủ)
  2. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch thuật tiếng Anh có công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)
  3. Nếu bạn đã tốt nghiệp thì bạn phải cung cấp thêm bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học đã dịch thuật có công chứng nhà nước (có kèm bản gốc để đối chiếu)
  4. Nếu bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp…. thì sẽ cần thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên và bảng điểm các kỳ đã học ( đã dịch thuật và có kèm bản gốc)
  5. Kế hoạch học tập (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Hàn và ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó? Ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt ? Có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không? Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì?…)
  6. Bản tự giới thiệu về bản thân (Bạn sẽ phải viết bằng tiếng Hàn và tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; quá trình học tập trước đây của bản thân; trình độ tiếng Hàn).
  7. Sơ yếu lý lịch (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  8. Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu (Bản gốc và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  9. Chứng minh tài chính du học: nghề nghiệp và xác nhận khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
  10. Sổ tiết kiệm: 01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bản Xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là $10,000. Không chấp nhận Sổ tiết kiệm chuyển quyền/ chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của Quỹ tín dụng. Bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ và anh chị em ruột)
  11. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ/ anh chị ruột có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)
  12. Chứng minh thư của con, bố mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính (công chứng địa phương)
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du học tự túc Hàn quốc là trong khoảng 4 tuần làm việc. Có trường hợp bạn sẽ được gặp đại sứ quán để phỏng vấn, trong trường hợp này bạn không cần phải lo lắng quá, vì như thế sẽ làm bạn bị tâm lý và không thể trả lời lưu loát các câu hỏi của đại sứ quán khiến cho hồ sơ của bạn sẽ có 1 vết không tốt, làm bạn khó xin hồ sơ visa hơn.
Nếu đã đủ thủ tục làm hồ sơ như trên, hoặc đang vướng mắc 1 số vấn đề trong hồ sơ bạn có thể liên hệ với Á Châu, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn để có thể xin visa du học Hàn quốc một cách nhanh chóng, an toàn và đơn giản nhất. Một hồ sơ mà Á châu chấp nhận thì tỉ lệ đậu lên đến 98% nên bạn có thể tự tin và yên tâm hơn. Đặc biệt bạn không nên dùng các dịch vụ như dịch thuật thông thường, hoặc tự dịch, họ sẽ không chấp nhận hồ sơ từ vòng gởi xe.
Hotline: 08.22600009 ngoài giờ hành chính gọi số 0987.22.77.44

Visa công tác Hàn Quốc, DV xin visa đi công tác uy tín 98% đậu

Quan hệ hợp tác làm ăn giữa Hàn quốc và Việt Nam ngày càng được mở rộng. Hàng năm có rất nhiều công ty Hàn quốc qua Việt nam hợp tác và ngược lại. Cũng vì thế mà nhu cầu xin visa công tác Hàn quốc của người dân Việt Nam ngày càng tăng lên. Việc xin visa Hàn quốc ngày một khó khăn hơn, các khâu nhận và xét duyệt hồ sơ ngày càng nghiêm khắc hơn. Nếu bạn là một tay ngang mới lần đầu làm visa công tác Hàn quốc thì khá khó khăn để làm đủ bộ hồ sơ và nhận được visa trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhất.
Á Châu với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ visa tất cả các nước trên thế giới. Đặc biệt, chúng tôi đã hoàn thành hơn 1.000 hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc với tỉ lệ lên đến 98%. Á châu đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Hàn Quốc. Để thuận thiện cho việc làm hồ sơ, quý khách hàng nên có đủ những thủ tục dưới đây. Phần nào không hiểu hoặc thiếu xót xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

Hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc bao gồm:

Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc)

Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc).
01 giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
01 giấy bảo lãnh có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)

Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)

Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng, có ký tên trên hộ chiếu + hộ chiếu cũ ( nếu có )
04 hình 4 x 6 (chụp không quá 06 tháng, phông trắng )
Quyết định cử đi công tác bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng bản dịch tiếng Anh)
Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)
Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Không cần nếu trong lần giao dịch đầu tiên)

Visa thăm thân Hàn Quốc, DV xin Visa thăm con kết hôn ở Hàn Quốc

Con của bạn đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc? Con của bạn có chồng/vợ là người Hàn Quốc? Bạn muốn xin Visa đi Hàn Quốc thăm con nhưng không biết phải làm sao?

Người Việt Nam ngày càng có xu hướng ra nước ngoài để học tập, làm việc và sinh sống luôn tại nước ngoài. Trong đó, Hàn quốc là một đất nước hàng đầu mà người Việt Nam lựa chọn. Thêm vào đó việc đàn ông Hàn Quốc qua Việt Nam kiếm vợ đã trở thành quá quen thuộc.

Bạn đang có con cái sinh sống, làm việc, học tập ở Hàn Quốc. Hay con của bạn có chồng/vợ là người Hàn quốc và bạn muốn qua Hàn quốc để thăm con của mình? Nhưng đang vướng bận quá nhiều rắc rối trong việc làm hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc xin visa Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp đở bạn hoàn tất hồ sơ để xin visa thăm thân một cách nhanh nhất và không bỏ qua một lỗi nhỏ nào. Cơ hội nhận được visa khi liên hệ với chúng tôi là 98%.

Xin visa thăm người thân ở Hàn Quốc có khó không?

Không riêng gì Việt Nam mà cả thế giới, đặc biệt là những nước kém phát triển hơn ngày càng nhập cư vào Hàn quốc nhiều hơn, một đất nước xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều món ăn ngon và nhiều văn hóa đặc sắc. Với việc nhập cư quá đông như vậy thì việc xin visa Hàn Quốc ngày càng khó khăn hơn, được kiểm duyệt một cách khắc khe hơn rất nhiều.

Tất nhiên không phải là không thể xin được, bạn chỉ cần hoàn thành đủ hồ sơ dưới đây, được bảo lãnh là hoàn toàn có thể du ngoạn, thăm con tại Hàn Quốc trong 1 ngày gần nhất.

Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc bao gồm:

- Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).
- Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc.
- Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc) trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)
- Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)
- Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)
- Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước)

Nộp hồ sơ và nộp phí xin visa thăm thân Hàn Quốc ở đâu?

- Tại Hà Nội: Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

- Tại Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM cần bổ sung thêm: Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

Nộp lệ phí xin visa:

- 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày.
- 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày.
- 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng.
- 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần.

Chờ và nhận kết quả

- Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

- Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học )

- Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

Nếu trong quá trình Visa đi Hàn Quốc gặp khó khăn về thủ tục giấy tờ, chứng minh tài chính, thu nhập hoặc liên quan tới passport chưa từng đi nước ngoài, mẹo giải trình các vấn đề nhạy cảm thì vui lòng gọi ngay cho Á Châu theo hotline: 028.77777.888 hoặc truy cập vào website: achau.net để được hỗ trợ tối đa. Á Châu rất vui khi được phục anh chị, cô, dì, chú, bác gần xa.

Visa du lịch Hàn Quốc, Dịch vụ xin Visa đi du lịch Hàn Quốc 99% đậu

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp của Châu á, bạn đang muốn đi du lịch Hàn Quốc nhưng vướng bận những vấn đề về việc xin visa. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh, có nhiều vẻ đẹp văn hóa lâu đời, những món ăn ngon tuyệt với đặc sản Kim chi. Bạn đang muốn đi du lịch tại Hàn Quốc để tham quan những thắng cảnh và thưởng thức những món ăn ngon tại đó nhưng lại không biết về hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc hay chưa thể hoàn tất được nó. Hãy liên hệ với chúng tôi, nhu cầu của quý khách sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất.

Hàn quốc xứ sở kim chi một nơi du lịch lý tưởng cho mọi người.

Lượng khách du lịch vào Hàn Quốc ngày càng nhiều và những luồng nhập cư trái phép qua đó cũng tăng lên không kém tại Hàn Quốc. Kể cả ở những nước phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ,..họ vẫn yêu thích đi du lịch tại đất nước xứ sở kim chi này. Vì thế việc xin visa du lịch Hàn Quốc ngày càng khó khăn, đặc biệt với những người tay ngang mới làm visa lần đầu, hoặc không thể chứng minh được cho đại sứ quán Hàn Quốc rằng bạn chỉ qua Hàn Quốc để đi du lịch, bạn không thể hoàn tất hồ sơ thủ tục bởi vì nó quá rắc rối và mất thời gian.

Với sự am hiểu về thủ tục khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa bộ hồ sơ của bạn, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc cho lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian làm thủ tục, giấy tờ hành chính. Khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng khi tư vấn bên chúng tôi khi xin visa đi hàn quốc.

Để chuẩn bị cho việc xin visa được thuận lợi và nhanh chóng. Qúy khách hàng có thể tham khảo các giấy tờ cần thiết để xin visa đi Hàn quốc một cách nhanh nhất nhé:


* Hồ sơ làm visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:

- Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
- 2 tấm hình 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
- Bản dịch bằng tiếng Anh có công chứng hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có vợ chồng, con cái đi cùng nhau
- Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
- Giấy tờ chứng minh tài chính – bản dịch bằng tiếng anh có công chứng ( Chọn một trong những loại giấy tờ sau: giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản..)
- Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (trường hợp là công nhân viên)
- Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, trong trường hợp này không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính)
- Quyết định hưu trí, sổ lương hưu ( trường hợp là người đã về hưu)
- Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)
- Giấy xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở Hàn Quốc (Trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc tại Hàn Quốc cụ thể trong Lịch trình tham quan).

(Nếu là Công ty du lịch nộp cho đoàn thì ngoài những giấy tờ trên cho từng cá nhân, cần nộp thêm giấy mời gốc, danh sách đoàn đi, lịch trình du lịch của công ty du lịch Hàn Quốc, bản sao Giấy phép lữ hành Quốc tế và bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước của Giấy phép kinh doanh bên phía công ty Việt Nam)

Trong trường hợp bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên mà vẫn chưa đủ tự tin để đi nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc hay đã từng nộp nhưng không được duyệt. Hãy liên hệ với Công ty Á Châu, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ và chỉ nộp hồ sơ khi đã chắc chắn 90% được chấp nhận visa. Đùng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn đang vướng phải.

Liên hệ: 

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu
Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 028.77777.888
Website: achau.net