Hiển thị các bài đăng có nhãn Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc. Hiển thị tất cả bài đăng

Visa Hàn Quốc nhiều lần sẽ được xét cấp cho những trường hợp nào?

Cũng như những quốc gia khác, Hàn Quốc có cung cấp loại visa một lần và visa nhiều lần cho những ai có nhu cầu đi lại Hàn Quốc trong thời gian dài, tuy nhiên, không phải ai cũng được cấp visa Hàn nhiều lần cách dễ dàng. Vậy, visa Hàn Quốc nhiều lần sẽ được xét cấp cho những trường hợp nào?

Câu hỏi:

Tôi làm việc với công ty Hàn, nên tôi phải thường xuyên đi lại giữa hai nước Hàn Quốc, Việt Nam, mỗi lần đi tôi phải xin visa mặc dù không phải chuẩn bị giấy tờ gì nhiều nhưng hơi mất thời gian. Tôi muốn nhờ visa Á Châu tư vấn giúp, visa Hàn Quốc nhiều lần sẽ được xét cấp cho những trường hợp nào, cho tôi được biết, để tôi có thể xem xét và chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ cách đầy đủ, đúng yêu cầu. Rất mong sớm nhận được phản hồi, tôi xin chân thành cảm ơn. (Hữu Minh – Long An).

visa han quoc nhieu lan se duoc xet cap cho nhung truong hop nao

Trả lời:

Chào bạn Hữu Minh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến visa Á Châu.

Với vấn đề thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn qua những thông tin cụ thể như sau. Theo quy định của Lãnh sự Hàn, nếu bạn thuộc một trong những trường hợp dưới đây sẽ được đại xứ quán Hàn Quốc xét cấp visa nhập cảnh Hàn nhiều lần 

1. Người từng nhập cảnh vào Hàn Quốc. Không bao gồm các đối tượng từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực và các đối tượng đã đến Hàn Quốc nhưng bị từ chối nhập cảnh của hải quan Hàn Quốc, bao gồm đối tượng nhập cảnh theo diện du lịch y tế có đủ hồ sơ bệnh án thể hiện mức tống viện phí đã chi trả trên 2.000 USD.

2. Cán bộ nhà nước, nhân viên trực thuộc doanh nghiệp quốc doanh, nhân viên đang công tác tại các hãng hàng không, hàng tàu thủy có đường bay, đường thủy đến Hàn Quốc.

3. Người có thu nhập hàng năm trên 8.000 USD (bắt buộc chứng minh thông qua hình thức sao kê tài khoản), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).

4. Người nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích giao dịch, tư vấn thương mại với lời mời của cơ quan nhà nước Hàn Quốc, đối tượng thành lập doanh nghiệp để buôn bán và phát triển mảng năng lượng, tài nguyên với Hàn Quốc.

5. Người được mời từ các cơ quan chính phủ, cơ quan nhà nước để tham dự hội thảo quốc tế.

6. Đại diện doanh nghiệp, đội ngũ quản lý của công ty giao dịch cổ phiếu (kinh nghiệm làm việc trên 01 năm).

7. Ký giả, nhà báo, đạo diễn, nhân viên của các cơ quan ngôn luận (kinh nghiệm làm việc trên 01 năm).

8. Người làm việc có chuyên môn cao (bác sĩ, luật sư, kế toán, giáo sư) và các đối tượng như họa sĩ nổi tiếng, vận động viên, nghệ sĩ... (những trường hợp này sẽ được kiểm tra lại với Đại sứ quán).

9. Cán bộ hưu trí trên 55 tuổi và có lương hưu.

10. Người từng tốt nghiệp các trường đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng.

11. Người có vợ, chồng, bố mẹ bao gồm cả con cái dưới độ tuổi vị thành niên đang sở hữu thị thực nhiều lần còn hạn.

Đối với những trường hợp được xét cấp visa Hàn nhiều lần này, căn cứ theo mục đích nhập cảnh sẽ cấp thị thực phân loại (C31-C39) với thời gian lưu trú 30 ngày, thời hạn sử dụng 5 năm và lệ phí thị thực là 80 USD. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, nếu hồ sơ của bạn có gì trở ngại, nghi ngờ, Đại sứ quán cũng có thể từ chối cấp thị thực đi lại nhiều lần đối với các đối tượng dù đủ điều kiện như đã nêu trên. Do đó, bạn cần có sự trung thực trong việc chuẩn bị hồ sơ, cũng như trở về đúng thời hạn với mục đích nhập cảnh của mình.

Trên đây là những trường hợp được xét duyệt visa nhập cảnh Hàn nhiều lần, với phần thông tin này mong rằng bạn đã biết chính xác hơn về hồ sơ của mình để chuẩn bị giấy tờ xin visa theo diện phù hợp.

Quá trình xử lý hồ sơ, nếu còn chưa rõ ở phần nào, bạn vui lòng gọi đến visa Á Châu qua số tổng đài: 028.77777.888, để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ nhanh chóng.

Có quy định về thời gian nộp hồ sơ khi xin visa Hàn tự túc không?

Nộp hồ sơ xin visa Hàn tự túc, đương đơn phải trực tiếp đến cơ quan Lãnh sự tương ứng với địa chỉ quy định hộ khẩu của mình để nộp theo đúng quy định. Vậy, có quy định về thời gian nộp hồ sơ khi xin visa Hàn tự túc không? Hay có thể đến Lãnh sự nộp hồ sơ lúc nào cũng được?

Câu hỏi:

Đã tham khảo qua những yêu cầu của thủ tục xin visa Hàn Quốc, nhận thấy hồ sơ cũng không quá khó nên tôi quyết định tự chuẩn bị hồ sơ và xin visa du lịch Hàn tự túc cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Tôi có một thắc mắc là không biết Lãnh sự Hàn có quy định về thời gian nộp hồ sơ khi xin visa Hàn tự túc không? Vì tôi có nghe nói những Lãnh sự khác đều có yêu cầu về thời gian nộp hồ sơ này. Nhờ visa Á Châu tư vấn giúp, để tôi có thể sắp xếp thời gian đi nộp hồ sơ cho phù hợp. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Thái Nguyên – Hồ Chí Minh).

co quy dinh ve thoi gian nop ho so khi xin visa han tu tuc khong

Trả lời:

Chào bạn Thái Nguyên, rất cảm ơn đã gửi câu hỏi đến visa Á Châu.

Visa Á Châu đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn, với thắc mắc này chúng tôi xin được giải đáp như sau: theo quy định của Đại sứ quán Hàn thì đối với những trường hợp nộp hồ sơ xin visa du lịch tự túc Đại sứ quán chỉ tiếp nhận hồ sơ vào buổi sáng từ 9 giờ đến 12 giờ tất cả các ngày trong tuần. Buổi chiều, Đại sứ quán sẽ nhận hồ sơ dành cho các công ty du lịch. 

Đồng thời, Đại sứ quán Hàn cũng có sự phân vùng rõ ràng về địa chỉ nộp hồ sơ với những trường hợp hộ khẩu khác nhau, cụ thể như sau:

+ Trường hợp có hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc sẽ nộp hồ sơ tại Hà Nội, địa chỉ: phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

+ Với những đương đơn có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vô sẽ nộp hồ sơ tại Hồ Chí Minh, địa chỉ: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Trường hợp nếu hộ khẩu ở Hà Nội mà muốn nộp hồ sơ tại Hồ Chí Minh bạn cần bổ sung thêm: hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

Nắm được thời gian, cũng như địa chỉ sẽ giúp bạn chủ động và sắp xếp thời gian nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn nhanh chóng, dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi trực tiếp đến Lãnh sự nộp hồ sơ xin visa tự túc bạn cần đến sớm để xếp hàng, vì Lãnh sự sẽ phát số và bạn phải chờ để đến lượt nhé. Đi sớm, số thứ tự sớm thì bạn sẽ được nhận hồ sơ và xét duyệt nhanh hơn.

Với những thông tin nêu trên, mong là đã giúp bạn có được câu trả lời rõ ràng cho vấn đề thắc mắc của mình. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể gọi đến tổng đài visa Á Châu qua số hotline: 028.77777.888, để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bạn nhé!

Chiêu thức xin visa Hàn Quốc cực hay đảm bảo xin visa đậu luôn

Xin visa Hàn Quốc dường như là không thể với những người chưa từng đi du lịch, lương không cao hoặc là không có sổ tiết kiệm. Thế nên phải tương kế tựu kế. Tuy nhiên bạn cũng phải có mối quan hệ.

- Thứ nhất bạn phải có thư mời từ công ty bên Hàn Quốc.
- Thứ hai bạn phải làm có việc làm và sao kê lương trên 3 tháng gần nhất cho tới thời điểm hiện tai.

Sau đó bạn vào đọc thủ tục hồ sơ làm visa Hàn Quốc diện thăm thân để chuẩn bị giấy tờ để nộp.

Link uy tín: https://achau.net/thu-tuc-visa-cong-tac-han-quoc-chuan-2016-day-du-chi-tiet

Vì sao gọi đó là chiêu. Vì xin visa dễ đậu nhất là visa công tác có thư mời. Chiêu này rất dễ áp dụng đối với các nhân viên kinh doanh Mỹ Phẩm Hàn Quốc, làm việc theo kiểu cộng tác viên mà không có bảng lương cố định ấy.

Đây cũng là trường hợp mà một khách hàng của Á Châu chia sẻ. Á Châu đã hoàn thiện hồ sơ và đã xin visa cho chị này thành công với chi phí rất rẻ. Nếu bạn làm tự túc cũng được. Vì thực ra giấy tờ cũng không khó lắm. Chị những ai bận rộn thì mới nhờ tới dịch vụ.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn nhờ được cái thư mời công tác bên Hàn Quốc nhưng bên này không có việc thì sao. Hãy liên hệ Á Châu để giải quyết các tình huống khó. Hotline hỗ trợ: 0987 22 77 44

Hàn Quốc rất đẹp và thơ mộng. Nếu có cơ hội hãy sang đây và trải nghiệm.