Hiển thị các bài đăng có nhãn lam visa tham nguoi than. Hiển thị tất cả bài đăng
Hiển thị các bài đăng có nhãn lam visa tham nguoi than. Hiển thị tất cả bài đăng

Dịch vụ xin visa thăm thân Hàn Quốc đảm bảo 99% đậu

Xin visa thăm thân Hàn Quốc, nếu là người lần đầu xin thì gặp không ít khó khăn, khó mà tự giải quyết được. Sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân Hàn Quốc của Á Châu có lẽ là phương án an toàn và hiệu quả nhất cho các bạn.


Khác với visa công tác Hàn Quốc yêu cầu phải chứng minh mối quan hệ hợp tác từ 2 phía, visa Hàn Quốc diện thăm thân, đương đơn cần đưa ra các chứng cứ về mối quan hệ giữa mình và người thân tại Hàn Quốc. Bạn đừng lo lắng quá về mặt quy trình, thủ tục xin loại visa này. Vì sao?  Vì bạn chỉ cần làm theo quy trình từ Á Châu là các bạn có thể xin visa thành công. Tỷ lệ thành công tùy thuộc vào khả năng hoàn thiện hồ sơ của bạn.

Bên cạnh đó, nếu các bạn tin tưởng vào dịch vụ làm visa uy tín của Á Châu thì sẽ được đền đáp xứng đáng bằng kết quả xin visa thành công trong thời gian ngắn mà thôi.

Visa thăm thân Hàn Quốc


* Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc bao gồm: 


1. Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.
2. Thư mời: Thư mời gốc, giấy cam kết về Việt Nam đúng hạn visa gốc, có đóng dấu cá nhân hoặc có chữ ký của người mời (bản gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).
3. Giấy tờ chứng minh quan hệ: Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp):
– Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ.
– Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này.
– Đơn xin nghỉ phép.
5. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp):
– Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND.
– Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…
– Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty).
– Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất.
– Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất.
– Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.
– Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau:

– Người làm ở cơ quan chính phủ (bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức).
– Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày
– Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần.

Trên đây là danh sách các giấy tờ chung mà các bạn cần phải chuẩn bị, không phân biệt xin visa thăm thân theo trường hợp nào. Nếu các bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về các loại giấy tờ cho từng trường hợp thì hãy liên hệ vào số hotline 0987.22.77.44 để được hướng dẫn chi tiết.

Visa thăm thân Hàn Quốc 1

* Các trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc


+ Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày

+ Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ, … nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,…đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng v.v.

⇒ Xin visa Hàn Quốc phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Đại sứ quán hoặc Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy. Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.

* Địa điểm nộp hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc


⇒ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Charm Vit Tower A, Tầng 7, 117, Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Điện thoại: +04 3771 0404
+ Fax: +84-4-3831-6834

⇒  Tổng lãnh sứ quán Hàn Quốc tại TP. HCM

+ Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
+ Điện thoại: +083 822 5757
+ Fax: +083 822 5750

Xin visa thăm thân Hàn Quốc thực chất không hề khó, tuy nhiên bạn đừng quá chủ quan trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và làm đứng theo những thủ tục đã hướng dẫn. Nếu quý khách có nhu cầu xin visa thăm thân hoặc còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ Á Châu để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn của chúng tôi. Hy vọng Á Châu sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy và người bạn đồng hành của các bạn trong những chuyến hành trình sắp tới.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty Visa Á Châu

Hotline: 0987.22.77.44

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Webside: https://achau.net

Visa thăm thân Hàn Quốc, DV xin Visa thăm con kết hôn ở Hàn Quốc

Con của bạn đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc? Con của bạn có chồng/vợ là người Hàn Quốc? Bạn muốn xin Visa đi Hàn Quốc thăm con nhưng không biết phải làm sao?

Người Việt Nam ngày càng có xu hướng ra nước ngoài để học tập, làm việc và sinh sống luôn tại nước ngoài. Trong đó, Hàn quốc là một đất nước hàng đầu mà người Việt Nam lựa chọn. Thêm vào đó việc đàn ông Hàn Quốc qua Việt Nam kiếm vợ đã trở thành quá quen thuộc.

Bạn đang có con cái sinh sống, làm việc, học tập ở Hàn Quốc. Hay con của bạn có chồng/vợ là người Hàn quốc và bạn muốn qua Hàn quốc để thăm con của mình? Nhưng đang vướng bận quá nhiều rắc rối trong việc làm hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc xin visa Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp đở bạn hoàn tất hồ sơ để xin visa thăm thân một cách nhanh nhất và không bỏ qua một lỗi nhỏ nào. Cơ hội nhận được visa khi liên hệ với chúng tôi là 98%.

Xin visa thăm người thân ở Hàn Quốc có khó không?

Không riêng gì Việt Nam mà cả thế giới, đặc biệt là những nước kém phát triển hơn ngày càng nhập cư vào Hàn quốc nhiều hơn, một đất nước xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều món ăn ngon và nhiều văn hóa đặc sắc. Với việc nhập cư quá đông như vậy thì việc xin visa Hàn Quốc ngày càng khó khăn hơn, được kiểm duyệt một cách khắc khe hơn rất nhiều.

Tất nhiên không phải là không thể xin được, bạn chỉ cần hoàn thành đủ hồ sơ dưới đây, được bảo lãnh là hoàn toàn có thể du ngoạn, thăm con tại Hàn Quốc trong 1 ngày gần nhất.

Hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc bao gồm:

- Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).
- Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc.
- Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc) trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)
- Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)
- Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)
- Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước)

Nộp hồ sơ và nộp phí xin visa thăm thân Hàn Quốc ở đâu?

- Tại Hà Nội: Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

- Tại Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM cần bổ sung thêm: Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

Nộp lệ phí xin visa:

- 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày.
- 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày.
- 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng.
- 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần.

Chờ và nhận kết quả

- Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

- Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học )

- Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

Nếu trong quá trình Visa đi Hàn Quốc gặp khó khăn về thủ tục giấy tờ, chứng minh tài chính, thu nhập hoặc liên quan tới passport chưa từng đi nước ngoài, mẹo giải trình các vấn đề nhạy cảm thì vui lòng gọi ngay cho Á Châu theo hotline: 028.77777.888 hoặc truy cập vào website: achau.net để được hỗ trợ tối đa. Á Châu rất vui khi được phục anh chị, cô, dì, chú, bác gần xa.